Tiệc Sinh nhật là một ngày kỷ niệm mà mỗi người ai cũng muốn được nhận những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân. Hơn thế nữa, nếu có một cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho họ thì thật tuyệt vời.

Sự bất ngờ không những tạo cho con người niềm vui ngay tức khắc mà còn tạo nên một kỷ niệm đẹp lưu giữ mãi trong lòng ngay cả những tháng năm sau đó. Không chỉ thế, những người tổ chức sinh nhật bất ngờ cho bạn bè hay người thân cũng tự mang lại niềm vui cho mình, giúp xả stress sau nhiều giờ làm việc hay học tập căng thẳng.

Để có được một bữa tiệc hoàn hảo và vui vẻ bạn cần lưu ý cần chuẩn bị những điều sau nhé:

Một bước quan trọng hơn cả trong cách tổ chức sinh nhật bất ngờ là tìm ý tưởng hay còn gọi là chủ đề bao quát cho buổi tiệc sinh nhật. Bạn còn có thể tham khảo những ý tưởng sau nè:

– Tiệc sinh nhật trong nhà hàng: chuẩn bị sẵn sàng tất cả và phối hợp “dụ dỗ” làm sao cho người ấy đi ăn tối cùng bạn

– Tạo bất ngờ nhân đôi: Nhóm bạn có thể chia đôi ra để tạo hai sự bất ngờ liên tiếp cho người có sinh nhật. Chẳng hạn như nhóm này tạo bất ngờ với chiếc bánh gato thật lớn thì ngay sau đó, nhóm khác lại xuất hiện với một bữa tiệc thật hoành tráng.

– Tiệc sinh nhật ngoài trời: công viên, bờ biển… hay một điểm vui chơi ngoài trời nào đó là nơi lý tưởng để bạn tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ kết hợp với các trò chơi vận động mà không lo “bị phát hiện” trước.

Sau khi có ý tưởng phù hợp và bất ngờ nhất cho người ấy vào buổi sinh nhật rồi thì bạn tiến hành lên kế hoạch chi tiết. Việc lên kế hoạch này không thể không có, bởi chúng sẽ giúp cho bạn kiểm soát được việc tổ chức sinh nhật diễn ra như thế nào? khung giờ ra sao? số lượng người tham gia?… Và hơn hết là kế hoạch chi tiết giúp bạn có thể có những phương án khác để đề phòng nếu như có vấn đề gì đột xuất sảy ra.

Trong kế hoạch chi tiết cần có những thông tin cụ thể sau:

– Địa điểm tổ chức

– Thời gian tổ chức

– Số người tham gia

– Những vật dụng cần chuẩn bị

– Những phương án cụ thể (Ví dụ: Bạn tổ chức sinh nhật nhà hàng, phương án cụ thể có thể là thắp nến rồi bịt mắt nhân vật chính dẫn đến…)

Và hãy để Remember Event giúp bạn thực hiện hết tất cả những kế hoạch trên nhé, chúng ta sẽ có một bữa tiệc thật sự hạnh phúc và khó quên nhất trong đời. Chúng tôi sẽ lấy ý tưởng từ bạn, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn đưa ra,từ việc chọn tông màu, bánh kem, âm nhạc, hoa, nến, rượu, thức ăn, những phần quà….chỉ cần bạn đến, mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn hảo đến 100% và bạn của bạn sẽ thật bất ngờ và vui vẻ vì những gì mà bạn đã mang đến cho bạn ấy

Còn gì tuyệt vời hơn khi thấy bao nhiêu bạn bè, người thân cùng bên mình trong ngày sinh nhật. Ấm áp và hạnh phúc biết bao, đó sẽ là ngày khó quên nhất trong cuộc đời họ

Hotline tư vấn đặt tiệc: (0254) 3607 999 – 0942798368 hoăc inb zalo

Địa điểm tổ chức: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…