Có nhiều câu nói ngọt ngào, nhưng có lẽ ít câu nói nào vừa ngọt ngào, vừa kích động lại có thể khiến người ta thay đổi hoàn toàn vận mệnh như câu “Em sẽ lấy anh chứ?”

 

  • Nơi đầu tiên

Hầu hết các cặp yêu nhau đều nhớ rõ nơi đầu tiên hai người gặp mặt. Họ tin rằng đó là một nơi định mệnh. Cầu hôn ngay tại nơi gặp gỡ đầu tiên sẽ khiến nàng nghĩ rằng bạn là một người sâu sắc, và cũng cho thấy vị trí của nàng trong trái tim bạn rất quan trọng (thậm chí là duy nhất). Không chỉ nơi gặp gỡ đầu tiên, mà tất cả những nơi gắn với những trải nghiệm đầu tiên giữa hai người đều có một sức mạnh kỳ lạ. Chẳng hạn rạp xi-nê nơi hai người lần đầu tiên đi xem phim, một cây cầu đầy ắp những nụ hôn…

Có một câu chuyện được lưu truyền trên mạng internet về lời cầu hôn của Ari Gilder – kỹ sư hãng Google, người đã dùng Google Maps để dẫn người yêu lần lượt đi qua hết những địa điểm đáng nhớ trong cuộc tình của hai người, kết thúc là nơi anh chàng ngỏ lời cầu hôn.

Theo đó, Gilder đã vạch sẵn một kế hoạch và yêu cầu bạn gái của mình đi đến địa điểm mà đã chỉ định sẵn trên ứng dụng Goolge Maps. “Tôi sử dụng ứng dụng My Maps để vạch ra các tuyến đường” – Gilder viết trên blog chính thức của Google. “Tôi đã dẫn cô ấy qua những địa điểm đáng nhớ của cả hai, từ nơi chúng tôi gặp nhau lần đầu, đến quán bar chúng tôi đã khiêu vũ cùng nhau và qua Cernegie Hall, nơi cô ấy đã làm tôi bất ngờ về cặp vé đi xem buổi hòa nhạc Beethoven… Đi qua con đường đến ngọn hải đăng Roosevelt, nơi chúng tôi đã trải qua buổi hẹn hò thứ hai”. Hãy dùng công nghệ số và sự thông minh để thuyết phục nàng.

  • 2 Trong nhà của bạn hoặc nàng

Không cần phải nói, ngôi nhà của bạn hoặc của nàng đều đã quen thuộc và gắn với nhiều kỷ niệm của hai người. Bạn sẽ khiến nàng nhớ mãi bằng việc quay video lại cảnh mình cầu hôn nàng. Động thái này thích hợp nhất dành cho những anh chàng “ấp a ấp úng” khi ngỏ lời. Tự ghi hình cảnh mình nói lời cầu hôn, bạn sẽ có dịp thổ lộ sự chân thành và đáng yêu của mình mà không ngại “quê” khi có những hành động thừa thãi. Chắc rằng nàng sẽ mỉm cười khi xem đoạn băng ấy và hãy nhớ rằng sẽ có rất nhiều anh chàng thực hiện cách này, nên bạn phải là người sáng tạo và độc đáo nhất để thuyết phục nàng.

  • 3 Trên đỉnh núi

Tình yêu có thể đưa bạn lên cao, vậy tại sao không lên đỉnh núi để cầu hôn? Một nơi thật đầy gió khiến người ta thấy tâm hồn thật bay bổng và tràn đầy tình yêu với cuộc sống. Nơi đó bạn có thể chỉ cho nàng một không gian trải rộng ngút tầm mắt và mời nàng cùng mình chia sẻ cảnh quan trong suốt phần đời còn lại. Tất nhiên, bạn không cần phải dẫn nàng leo lên tận đỉnh Fansipan, cũng không nhất thiết phải là một đỉnh núi thật. Bạn có thể tự khám phá một nơi nào đó thật cao, tầm nhìn thật thoáng đãng để thay cho đỉnh núi thật sự. Chả vậy mà tháp Eiffel ở Paris nổi tiếng là địa điểm nói lời cầu hôn của rất nhiều tài tử khắp thế giới. Trong không gian đô thị, bạn có thể tìm đến các tòa cao ốc, hoặc vòng quay ở những công viên giải trí để tìm một nơi cầu hôn tương tự. Honeymoon xếp nơi cầu hôn này ở vị trí thứ 3, trong khi Askmen xếp ở vị trí thứ 2.

  • 4 Trên bãi biển

Biển khiến con người hòa nhập vào thiên nhiên. Thật không có gì khó hiểu vì sao bãi biển luôn nằm trong danh sách những địa điểm cầu hôn hoàn hảo của hầu hết các trang chuyên về tâm lý giới tính trên thế giới. Bạn có muốn việc cầu hôn của mình thật đặc biệt? Hãy đến sớm. Nếu bạn khéo tay một chút, hãy xây những lâu đài cát theo hình dạng mình muốn, có thể là một chiếc nhẫn cưới thật lớn, hay một chiếc bánh cưới nhiều tầng… Nếu không có hoa tay, hãy vẽ trên cát những lời cầu hôn thật dễ thương. Điều đó sẽ khiến nàng cảm động.

  • 5 Ở nhà hàng lãng mạn

Nhiều người sẽ ồ lên rằng địa điểm này thật tầm thường. Nhưng nhà hàng là một nơi được rất nhiều người chọn để nói lời cầu hôn với người trong mộng của mình. Tại sao ư? Vì ở đó bạn có thể nhận được sự giúp sức từ nhân viên nhà hàng. Hãy chọn một nơi có khung cảnh tình tứ, dễ chịu, âm nhạc hay ho (phù hợp với sở thích của nàng). Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều ý tưởng, chẳng hạn viết lời cầu hôn trên một chiếc đĩa, hay người phục vụ sẽ mang đến chiếc nhẫn cầu hôn thay cho món khai vị… Lời cầu hôn kèm theo tên nàng cũng có thể đột nhiên xuất hiện ở vị trí nổi bật nhất trong nhà hàng…

Nhắc đến cầu hôn lãng mạn bất ngờ là không thể không nhắc tới Remember Event công ty chuyên tổ chức các sự kiện lãng mạn .

Đến với Remember Event Qúy khách sẽ được tư vấn về không gian tổ chức và ý nghĩa tình cảm gửi đến người mình yêu thương 1 cách trọn vẹn nhất.

📞 Hotline tư vấn đặt tiệc: (0254) 3607 999 – 0942798368 hoăc inb zalo

📩 https://www.facebook.com/sinhnhatlangmang

Các địa điểm tổ chức : Sài gòn, Hà nội, Đà Lạt, Vũng Tàu,….